CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Giải pháp thông minh, hành trình tin cậy

VỀ BÌNH ANH

Sau 8 năm phát triển, Bình Anh đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị Giám Sát Hành Trình và khẳng định được thương hiệu trên toàn quốc.

DỊCH VỤ

Bình Anh luôn là nhà cung cấp thiết bị điện tử, dịch vụ kỹ thuật và Giải pháp Giám sát hành trình hàng đầu trong nước và khu vực; Là sản phẩm của người Việt chất lượng Quốc tế; Luôn ở bên cạnh khách hàng dù bất cứ nơi đâu.

Vì sao chọn chúng tôi ?

0
Thiết bị online
0
Khách hàng
0
Điểm dịch vụ
0
Giờ hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần

Sản phẩm của chúng tôi

ĐỊNH VỊ XE KHÁCH

Là giải pháp giám sát, điều hành doanh nghiệp vận tải hành khách dựa trên cơ sở sử dụng thiết bị định vị. Bình Anh mang đến những công cụ quản lý và giá trị gia tăng cho vận tải hành khách: quản lý số lượng khách, hệ thống thống tin hành khách, vé điện tử…

ĐỊNH VỊ XE TẢI

Thiết bị được kết nối với xe để lấy các tín hiệu về tình trạng của xe như quá trình bật tắt máy, thời gian di chuyển, số lần nâng hạ, mức tiêu hao nhiên liệu qua cảm biến, giải pháp quản lý và định vị hàng hóa bằng mã vạch.

ĐỊNH VỊ TAXI

Bình Anh mang đến giải pháp tổng thể cho quản lý và điều hành Taxi. Thiết bị định vị cho taxi, đồng hồ taxi và phụ kiện, phần mềm điều hành, giải pháp di động, phần mềm tổng đài.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Cùng với sự phát triển của thiết bị di động đã mở ra một kênh kết nối mới giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bình Anh mang đến ứng dụng phục vụ cho lĩnh vực giao thông vận tải: điều hành, gọi xe taxi, thông tin xe khách, xe buýt, định vị qua di động.

PHẦM MỀM QUẢN TRỊ

Qua nhiều năm phát triển giải pháp quản lý cho khách hàng Bình Anh có kinh nghiệp xây dựng và phát triển phần mềm quản lý: ERP cho doanh nghiệp vận tải, phần mềm tổng đài, phần mềm CSKH, phần mềm chuyên dụng.

SẢN PHẨM KHÁC

Với khả năng tự thiết kế và sản xuất thiết bị điện tử. Bình Anh cung cấp các thiết bị và phụ kiện như: đồng hồ taxi, cảm biến nhiên liệu, thiết bị thanh toán, thiết bị truyền thông… Bình Anh cũng đáp ứng các nhu cầu OEM cho khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi


Đối tác