Danh sách các đơn vị, công ty bán thiết bị giám sát hành trình hợp quy

Danh sách các đơn vị, công ty bán thiết bị giám sát hành trình hợp quy

Danh sách các đơn vị, công ty bán thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô có kiểu loại sản phẩm được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy theo quy chuẩn QCVN 31:2011/BGTVT và QCVN31:2014/BGTVT

 

Theo thống kê của bộ giao thông vận tải thì hiện nay có trên 50 công ty bán ( sản xuất + nhập khẩu) thiết bị giám sát hành trình( hộp đen). Nhưng rất ít công ty đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng.

Số lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn và có chất lượng tốt cung cấp cho thị trường còn rất thấp so với nhu cầu tiêu thụ của thị trường ô tô Việt Nam.

Do thị trường thiết bị giám sát hành trình hấp dẫn nên giai đoạn này có nhiều nhà đầu tư nước ngoài tham gia sản xuất và phân phối tại Việt Nam, rất nhiều công ty bán thiết bị giám sát hành trình ra đời. Đáng ngại nhất là các thiết bị xuất xứ từ Trung Quốc vì nó có giá rất cạnh tranh, mẫu mã sản phẩm thì rất giống với các thiết bị của các nhà sản xuất nổi tiếng nên khách hàng rất khó phân biệt.

Thiết bị giám sát hành trình hợp quy

Bình Anh tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm thiết bị giám sát hành trình đạt quy chuẩn của Bộ GTVT.

Danh sách này sẽ được cập nhật khi có sự thay đổi;

Thông tin chi tiết liên hệ Vụ Khoa học – Công nghệ SĐT 04.39420152/ 0916268558 hoặc Tổng cục ĐBVN;

Các sản phẩm Thiết bị giám sát hành trình bị đánh dấu vàng là đã có giấy Chứng nhận hợp quy nhưng hết hạn;

Các công ty bán Thiết bị giám sát hành trình tốt, phù hợp QCVN 31:2011/BGTVT phải nâng cấp, bổ sung thiết bị theo đúng nội dung hướng dẫn tại văn bản số 6240/BGTVT-KHCN ngày19/5/2015 của Bộ GTVT.

Danh sách đầy đủ các công ty bán thiết bị giám sát hành trình tốt, đạt chuẩn, chủ xe, các đơn vị thanh tra và bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại đây!

Lựa chọn công ty bán thiết bị giám sát hành trình tốt nào?

Bình Anh vinh dự là đơn vị tiên phong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thiết bị giám sát hành trình hợp quy, sản phẩm đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước, mang lại những tiện ích to lớn cho các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của lĩnh vực giao thông vận tải.

Chúng tôi tự hào là :

–  Công ty bán thiết bị giám sát hành trình được cấp phép đầu tiền về quy chuẩn QCVN 2011.

–  Công ty bán thiết bị giám sát hành trình đứng đầu về số lượng thuê bao (xe) lớn nhất cả nước.

Thông tin chi tiết về thông số kĩ thuật sản phẩm vui lòng xem tại đây!

Nguồn: Vụ Khoa học Công nghệ

Chia sẻ bài này