GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH BÌNH ANH – CON ĐƯỜNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT

GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH BÌNH ANH – CON ĐƯỜNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT

   Từ đàn em về sản xuất và cung cấp các thiết bị giám sát hành trình, Bình Anh đã vươn lên, khẳng định chỗ đứng là một thương hiệu Việt với chất lượng hàng đầu, đáp ứng quy chuẩn dành cho người Việt.

Giám sát hành trình tại Việt Nam những năm trở lại đây trở thành một thị trường đầy tiềm năng những cũng cạnh tranh rất khốc liệt. Số lượng ô tô tăng nhanh cũng với nhu cầu vận tải ngày càng lớn đặt ra những thách thức trong việc kiểm soát cho các nhà quản lý, các đơn vị kinh doanh cũng như các chủ phương tiện.

Khoảng hơn 10 năm trước, các thiết bị giám sát hành trình (GSHT), hay còn được gọi là “hộp đen” của Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan… với một tính năng duy nhất là định vị. Tuy nhiên, những thương hiệu Việt đã kịp thời thể hiện được sức mạnh của mình không thua kém các đối thủ nước ngoài, thậm chí có những tính năng vượt trội, phù hợp hơn với điều kiện Việt Nam.

untitled-2148

Những bước đi đầu tiên trên thị trường GSHT

Ra đời năm 2007, công ty TNHH Phát triển công nghệ Điện tử Bình Anh không phải là công ty trong nước đầu tiên về sản xuất và cung cấp thiết bị GSHT, nhưng đã nhanh chóng nhập xâm nhập thị trường và khẳng định mà một thương hiệu Việt dẫn đầu về định vị, và đặc biệt am hiểu về nhu cầu và điều kiện trong nước. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Bình Anh luôn tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường những thiết bị GSHT hợp quy chuẩn của Bộ Giao thông vận tải cũng như cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Năm 2011, Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN31:2011/BGTVT) về Thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô theo Nghị định số 91/2009/NĐ-CP của Chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Bình Anh tự hào khi thiết bị GSHT BA1-Blackbox là sản phẩm đầu tiên trên cả nước đáp ứng được quy chuẩn trên.

Không chỉ dừng lại ở đó, Bình Anh nhanh chóng cải tiến các sản phẩm và cho ra đời các thế hệ hộp đen mới như BA2-Blackbox, BA3-Blackbox với những tiện ích hữu dụng, chính xác và cập nhật.

Năm 2014, Bình Anh tung ra thị trường BA4-Blackbox – thiết bị GSHT mới nhất với nhiều tính năng được bổ sung thêm (cần thêm thông tin???), phù hợp với quy chuẩn mới nhất QCVN31:2014/BGTVT của Bộ Giao thông vận tải. Bên cạnh đó, các thiết bị thế hệ trước cũng được cập nhật để đáp ứng quy chuẩn mới này mà không cần thay thế thiết bị mới.

Thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình BA4-Blackbox

Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của Bình Anh đã có mặt trên khắp các miền của cả nước với những con số ấn tượng:

  • Trên 85.000 thiết bị GPS , chiếm khỏang 70% thị phần miền Bắc.
  • Trên 6.000 khách hàng xe khách, xe buýt, xe vận tải hàng hóa.
  • Trên 400 hãng taxi, chiếm khoảng 80%.
  • Cung cấp một số sản phẩm và phần mềm cho các hãng TAXI: Taxi CP, Hà Nội Taxi, Taxi Tourist, Taxi Minh Tuyên, Taxi Hoa Mai, Taxi 3A, Taxi Hoàng Hà (Thái Bình), Taxi Trung Kiên (Hải Phòng), Taxi Thành Công, Taxi Phương Trang, Taxi Thành Lợi….

Công nghệ và kỹ thuật thay đổi từng ngày, Bình Anh vẫn tiếp tục nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm mới vượt trội hơn, không chỉ dừng lại ở việc định vị, giúp quản lý và giám sát xe hợp chuẩn và còn hướng tới những dịch vụ tiện lợi cho khách hàng trong quá trình làm thủ tục đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu xe… Ngoài ra, các thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn còn có nhiều tính năng thân thiện và hữu ích nhằm bảo đảm an toàn cho người sử dụng, như cảnh báo thời gian lái xe, vượt quá tốc độ quy định, cảnh báo ùn tắc, nguy hiểm….

Chia sẻ bài này