Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ BÌNH ANH ELECTRONICS

Công ty TNHH Phát triển công Nghệ Điện tử Bình Anh (Bình Anh) được thành lập ngày 03 tháng 7 năm 2007, giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102031363. Là công ty tiên phong nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị GPS ứng dụng trong giao thông vận tải, sản phẩm này là tiền thân của thiết bị giám sát hành trình (GSHT) theo quy chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Thiết bị giám sát hành trình BA1-Blackbox của Bình Anh là thiết bị đầu tiên trên cả nước đạt tiêu chuẩn QCVN31.

Trụ sở chính của Bình Anh tại Hà Nội

Sau 8 năm phát triển, Bình Anh đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị GSHT và khẳng định được thương hiệu trên toàn quốc. Trong quá trình phát triển Công ty không ngừng tìm tòi, sáng tạo để nâng cao hàm lượng công nghệ trong các sản phẩm của mình. Các sản phẩm tiêu biểu của Công ty có thể kể đến là thiết bị GSHT BA1-Blackbox, BA2-Blackbox, BA3-Blackbox, BA4-Blackbox thiết bị đồng hồ định vị BA2… Là những sản phẩm đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước, mang lại những tiện ích to lớn cho các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của lĩnh vực giao thông vận tải.

Anh văn phong HN

Trụ sở chi nhánh Bình Anh tại Hải Phòng

Trụ sở chi nhánh Bình Anh tại Tp HCM

Bình Anh đã không ngừng lớn mạnh trong những năm vừa qua. Từ con số 07 nhân viên lúc thành lập, tính đến hôm nay, trên toàn hệ thống Bình Anh số lượng cán bộ công nhân viên đã vượt mốc 400  CBNV và tỷ lệ tăng trưởng trung bình hàng năm đạt 150%. Hệ thống phân phối trải rộng cả nước với 5 chi nhánh chính thức tại: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, TP. HCM và gần 20 đại lý phân phối trên 64 tỉnh thành của cả nước. Sản phẩm của Bình Anh đã có mặt từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng lên miền núi, từ xe tải, xe công container đến xe con, xe taxi và xe máy.

Bình Anh là một tập thể trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết và khát vọng vươn lên để làm chủ khoa học công nghệ, hiện thực hóa các ý tưởng công nghệ thành những sản phẩm phục vụ cho đời sống xã hội. Một tập thể đoàn kết và lớn mạnh với nhiều cá nhân tài năng được đào tạo trong những trường đại học lớn như ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia, Học viện bưu chính viễn thông, Đại học kinh tế quốc dân… Mục tiêu của Bình Anh là tạo ra những sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt Nam chất lượng Quốc Tế và hiện nay sản phẩm của Bình Anh đã vươn ra ngoài lãnh thổ Việt Nam tới khu vực và quốc tế.

Bình Anh luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước!

Năm 2007, Công ty Điện tử Bình Anh thành lập với chỉ 07 cán bộ nhân viên. Đây cũng là thời điểm ngành điện tử sản xuất trong nước đang có những phát triển mạnh mẽ và lập trình hệ thống rất được quan tâm. Phong trào dạy và học lập trình vi điều khiển được đông đảo sinh viên và người đi làm trong ngành điện tử hưởng ứng. Cũng từ phong trào này mà ông Đào Thanh Anh (thời điểm đó đang là cán bộ nghiên cứu tại Viện Ứng Dụng Công Nghệ – nay là Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Bình Anh) đã tuyển chọn được đội ngũ nhân viên đầu tiên của Công ty, những người đặt nền móng cho Bình Anh ngày nay.

startup-business-concept

Cũng trong thời gian này thiết bị định vị GPS đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ này không phải là mới trên thế giới nhưng đối với Việt Nam thì hoàn toàn mới lạ và đầy triển vọng. Nắm bắt cơ hội đó, Bình Anh đã hợp tác với Transerco nghiên cứu, thử nghiệm và triển khai thành công thiết bị định vị cho hệ thống quản lý xe buýt tại Hà Nội… Bằng lòng nhiệt huyết và sức trẻ, Bình Anh đã vượt qua những khó khăn ban đầu đó để triển khai thành công hệ thống giám sát trên xe buýt (cách đây 10 năm). Đây cũng là bước tiến đầu tiên đánh dấu giai đoạn phát triển mạnh của Công ty. Điều đặc biệt, những sản phẩm đầu tiên đấy, đến nay vẫn hoạt động ổn định.

Giai đoạn 2008 – 2010, trên đà nối tiếp thành công, Bình Anh tiếp tục được lựa chọn để triển khai các dự án khác của Transerco. Đồng thời hướng ra thị trường xe tự lái, sau đó đến thị trường xe taxi. Các khách hàng lớn của Bình Anh trong mảng taxi có thể kể đến như taxi Mai Linh Đông Bắc Bộ, taxi Group… là những hãng taxi lớn ở miền bắc với số lượng xe lên đến vài nghìn chiếc. Sản phẩm thiết bị định vị GPS BA1-Blackbox, BA3-Blackbox của Bình Anh đã được chứng nhận hợp quy của Bộ Giao thông vận tải, Bộ Thông tin và Truyền thông

T21SQYDJPPRKMCX89B4I61L5V
Giai đoạn 2011 – 2014
, Thiết bị Giám Sát Hành Trình BA1-blackbox là sản phẩm thiết bị Giám Sát Hành Trình đầu tiên của cả nước đạt tiêu chuẩn QCVN – 31: 2011/BGTVT với giấy chứng nhận số 01-SXLR/BGTVT – KHCN, ngay sau đó sản phẩm thứ 2 của công ty là BA3-Blackbox tiếp tục đạt tiêu chuẩn này với giấy chứng nhận số 22-SXLR/BGTVT – KHCN. Thời điểm này có khoảng 60 thiết bị của hơn 40 doanh nghiệp được cấp chứng nhận QCVN-31. Bình Anh vinh dự là đơn vị đầu tiên trên cả nước có sản phẩm đạt chuẩn và là doanh nghiệp dẫn đầu về đảm bảo chất lượng theo kết quả đánh giá của thanh tra Bộ GTVT đối với các nhà cung cấp TBGSHT.

NCP_Filial_Vernetzung

Ban đầu Bình Anh chỉ phát triển ở thị trường Hà Nội, sau đó đã mở rộng ra Hải Phòng, Quảng Ninh, TP. HCM, Đà Nẵng… Bình Anh đã có chi nhánh phân phối tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, TP. HCM và rất nhiều đại lý trên hầu khắp các tỉnh thành. Đến nay, sản phẩm đã vươn ra 5 nước trên thế giới. Lúc đầu cơ sở vật chất và văn phòng giao dịch Công ty phải đi thuê,

đến nay Bình Anh đã có văn phòng khang trang tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM. Số lượng nhân viên cũng phát triển không ngừng. Lúc đầu là 07 người, đến năm 2010 số lượng nhân viên là hơn 80 người và đến nay (5/2016) tổng số nhân sự của Bình Anh đã vượt trên 400 CBNV. Sản phẩm mà Bình Anh đã cung cấp ra thị trường lên đến con số vài chục ngàn thiết bị, số lượng khách hàng của Bình Anh cũng có đến hơn 1 ngàn, từ khách hàng lớn hàng ngàn xe đến khách hàng nhỏ lẻ và người dùng cá nhân. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực thực tế trong lĩnh vực thiết bị giám sát hành trình, Bình Anh tự tin sẽ phát triển một cách mạnh mẽ và vững chắc trong tương lai và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực thực tế trong lĩnh vực thiết bị giám sát hành trình, Bình Anh tự tin sẽ phát triển một cách mạnh mẽ và vững chắc trong tương lai và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Bình Anh đã áp dụng thành công TCVN ISO 9001:2008, Kaizen vào quá trình quản lý sản xuất, kinh doanh.
tieu chuan chat lwowng
Đây là các công cụ sau chiến lược đã giúp cho Bình Anh có một hệ thống quản lý mạnh mẽ, rành mạch, hướng tới kết quả, sản phẩm chất lượng vượt trội mang lợi thế cạnh tranh bền vững trên thị trường. Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008 cũng là công cụ tốt nhất để công ty tăng năng suất, tác nghiệp êm thuận theo quá trình, tăng sự thỏa mãn của khách hàng và nâng cao lợi nhuận cực biên thông qua chất lượng ưu việt của sản phẩm, dịch vụ do hệ thống quản lý của công ty sinh ra. Phương pháp cải tiến Kaizen cũng đem lại hiệu quả cao trong việc nâng cao chất lượng công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giảm chi phí hoạt động.

tamnhin-sumenh

Trở thành một tập đoàn về công nghệ – dịch vụ, phục vụ hành khách và doanh nghiệp vận tải, ghi danh một thương hiệu Việt trên bản đồ doanh nghiệp thế giới.

tamnhinxumenh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao, chất lượng quốc tế, nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp vận tải, tiện lợi cho khách hàng.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhân văn, gắn thu nhập với hiệu quả lao động, tạo cơ hội và động lực phát triển cho tất cả cán bộ nhân viên.

giá trị cốt lõi

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên, Bình Anh đã cung cấp ra thị trường những thiết bị giám sát hành trình chất lượng cao. Tháng 01/2014, công ty đã được vinh danh là 1 trong hơn 100 doanh nghiệp đạt “Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững” năm 2013 trong buổi lễ do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa kết hợp cùng Văn Phòng Chủ Tịch Nước tổ chức.

Giai thuong

Cúp và giấy chứng nhận “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững”

Đặc biệt, Bình Anh được công nhận nằm trong top 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất trong những doanh nghiệp nhận giải và có vinh dự được diện kiến Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang tại Phủ Chủ Tịch.

Chủ tịch nước trao quà

Ông Đào Thanh Anh (chủ tịch hội đồng thành viên công ty) diện kiến chủ tịch nước tại Phủ Chủ Tịch

Tháng 4/2014, tại Trung tâm Nghệ thuật Văn hóa Âu Cơ (Hà Nội), Bình Anh được vinh danh trong tại lễ trao giải “Thương hiệu Danh tiếng, nổi tiếng Việt Nam” năm 2014. Chương trình được thực hiện kỷ niệm ngày Thương hiệu Quốc gia với sử ủng hộ của Uỷ Ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Công thương, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội CN Môi trường Việt Nam, Tạp chí Kinh tế Môi trường. Chương trình nhằm ghi nhận và tuyên dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh, tích cực đưa ra thị trường những sản phẩn tốt chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Thiết thực hưởng ứng phong trào Người Việt Nam, Ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Ông Đào Thanh Anh nhận cúp và giấy chứng nhận “Thương hiệu danh tiếng, nổi tiếng Việt Nam năm 2014”

Tháng 5/2016, Bình Anh được vinh dự là 1 trong 29 đơn vị  ngành vận tải được Bộ Giao thông vận tải tặng bằng khen vì những đóng góp cho ngành giao thông với những sản phẩm vượt trội, mang lại nhiều tiện ích cho Khách hàng và góp phần kéo giảm tai nạn giao thông.

Giải thưởng lớn nhất mà Bình Anh nhận được đó là sự ghi nhận, tin dùng của Khách hàng, thể hiện qua các con số “biết nói”:

– Tốc độ tăng trưởng 150% mỗi năm;

– Với hơn 80.000 thuê bao Giám sát hành trình, Bình Anh là đơn vị có số lượng thuê bao lớn nhất cả nước;

– Trên 14.000 khách hàng, 120 điểm dịch vụ;

– Sản phẩm có mặt tại 05 quốc gia trên thế giới.

Ngoài việc chú trọng sản xuất kinh doanh, chăm lo cho đời sống cán bộ CBNV, Bình Anh cũng rất chú trọng trong việc từ thiện xã hội. Tiêu biểu như phong trào “Vì miền Trung ruột thịt” với hoạt động quyên góp trong toàn công ty ủng hộ cho đồng bào vùng rốn lũ miền Trung và ủng hộ 10 bộ thuyền composite cứu hộ cho 10 xã thuộc huyện Hương Sơn – Hà Tĩnh. Ban lãnh đạo Công ty đã về tận nơi thăm hỏi, động viên và trao tặng ủng hộ tiền mặt, lương thực và thuyền cho đồng bào chịu thiệt hại do đợt lũ tháng 11 năm 2013.

Nhân dân vùng lũ tiếp nhận 10 thuyền composite do Bình Anh ủng hộ

   

Buổi trao tặng tiền mặt, lương thực và đồ dùng cho đồng bào vùng lũ.

CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC