KEO RỒNG

KEO RỒNG

KEO RỒNG E-66 là một sản phẩm có khả năng kết dính cao nhiều loại chất liệu khác nhau ngay cả với những vật liệu khó kết dính như thảm, nệm mút…. hay các đồ gia dụng trong gia đình như giày dép, sofa, yên xe, ghế salon… Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số công dụng nổi trội nhất của loại keo dán đa năng này:

  •  Trang trí nội thất: đa phần nội thất trong nhà hay xe hơi thường được lắp ráp từ các vật dụng khác nhau như gỗ, nhựa, mút…  hầu hết những vật dụng này khi thiết kế đều phải sử dụng đến keo dán đa năng E-66 để tạo sự kết dính, tăng độ bền và tuổi thọ của vật dụng. Bên cạnh đó nó còn tạo tính thẩm mỹ  cho các vật dụng này vì có thể tạo thành nhiều kiểu dáng đa dạng nhờ việc linh động trong thiết kế.
  • Sản xuất đồ da, simili: quá trình sản xuất giày dép, túi xách, dây nịt, bóp, sổ tay, tập sách… bằng da hay simili đều phải sử dụng đến keo dán đa năng. Bởi lẽ, đây là những mặt hàng về thời trang nên luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ vượt trội và sự tinh tế trong từng sản phẩm. Chính vì vậy, khi thiết kế không những phải lựa chọn kỹ về chất liệu loại da mà còn phải phải lựa được loại keo dán phù hợp. KEO RỒNG VÀNG E-66 luôn là loại keo được các nhà sản xất đồ da tin dùng và lựa chọn bởi khả năng chịu bền cao, khả năng bám dính cực tốt và rất dễ sử dụng trong thiết kế… đáp ứng được yêu cầu cao về tính thẩm mỹ của các sản phẩm này.
  • Thi công xây dựng: ngoài những công dụng nêu trên thì keo dán đa năng E-66 còn có khả năng kết dính những vật liệu như thảm sàn, tấm nhựa… Điều này đặc biệt hữu dụng trong việc thi công xây dựng. Yêu cầu đặc biệt trong thiết kế là keo dán phải thực sự chịu lực tốt, dễ sử dụng và thời gian khô nhanh để việc thi công dễ dàng và nhanh chóng hơn, đảm bảo tiến độ. KEO RỒNG VÀNG E-66 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dối với việc thi công xây dựng vì vừa đáp ứng được những yêu cầu khắt khe cho cho thiết kế lại vừa có giá cả hợp lý để tối ưu nhất chi phí trong quá trình xây dựng.
  • Ngoài ra, keo dán đa năng E-66 còn có nhiều công dụng trong những ngành nghề khác như dán yên xe, dán thùng carton hay dán thùng loa..

Chính bởi những công dụng vượt trội mà KEO RỒNG VÀNG E-66 mang lại, KEO RỒNG VÀNG E-66 xứng đáng là một trong những keo dán đa năng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ bài viết này trên